14
93

Giải bóng rổ sinh viên VBA tái khởi động

Giải bóng rổ sinh viên năm 2017 chính thức khai mạc, là sân chơi cho nhiều tài năng trẻ bao gồm các ngôi sao của VBA.

Thang Long Warriors

Đương kim vô địch: Thang Long Warriors
Ảnh: VBA

Vào lúc 10 giờ sáng ngày 12 tháng 12, lễ khai mạc giải bóng rổ cho sinh viên và cán bộ trường đại học năm 2017 đã chính thức diễn ra tại sân vận động Bách Khoa, Hà Nội. Đây cũng là năm thứ 4 liên tiếp.Mặc dù bản chất của một giải đấu sinh viên, nhưng trong khuôn viên trường trong 10 ngày tới sẽ được chứng kiến ​​nhiều ngôi sao trẻ của Bắc Bóng rổ. Đây là những người chơi trong đội ngũ câu lạc bộ nghiệp dư ở Hà Nội, thậm chí cả những người có mặt tại VBA 2017.

Bên cạnh tên của Lê Sỹ Dũng của Trâu Hà Nội không thể đề cập đến là tiền đạo Dao Quang Minh của nền kinh tế quốc dân, người chơi đã giành danh hiệu VBA 2017 trong Chiến dịch Thăng Long.

Đáng chú ý, Minh “Chuột” và Kinh tế quốc dân là nhà vô địch bảo vệ trong hai năm liên tiếp của giải đấu này. Họ cũng được coi là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vị trong năm nay.

Học sinh sẽ có 24 đội từ các trường học ở thành phố Hà Nội. Có 8 nhóm, 3 đội và 2 đội sẽ được chọn vào vòng play-off.

Về đội ngũ nhân viên đã tăng từ 5 lên 8 đội so với mùa giải trước. Hai đội trong mỗi bảng sẽ chọn hai đội để vào play-off. Đại học Y Hà Nội là nhà vô địch hiện nay trong lĩnh vực này.

Không giống như mùa giải trước, để đảm bảo các yếu tố tổ chức và chuyên môn của nội dung nam và nam tài tử năm nay sẽ cạnh tranh đầu tiên, thì giải thưởng dành cho nữ diễn viên mới diễn ra.

Các cô gái Thăng Long hiện đang nắm giữ chức vô địch nhưng để bảo vệ nó không phải là dễ dàng khi có nhiều trường trung học được đánh giá cao trong giải đấu năm nay.

Mỗi ngày sẽ có 7 trận đấu, 10 ngày thi đấu liên tục hứa hẹn sẽ là một trận đấu hấp dẫn giữa những cái tên trẻ của bóng rổ Bắc.

———————–

Bóng rổ là một trò chơi hấp dẫn và đặc biệt được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên địa điểm dạy học khá hiếm cùng mức chi phí cho nó cũng khá lớn rơi vào khoảng 2 triệu/ 15-20 buổi khiến nhiều người ngần ngại. Nhưng đừng lo, nếu bạn có đam mê với bộ môn này, nhất là các bạn sinh viên sẽ được giảm giá hoặc hỗ trợ cho vay trả góp sinh viên ở hà nội nên tội gì mà không thử ngay nhỉ. Chúc các bạn thỏa sức với niềm đam mê của mình.