11
103

Tiền gửi ký quỹ – Cách chứng minh tài chính cho doanh nghiệp bóng rổ

Các doanh nghiệp bóng rỗ hay bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần ký quỹ ngân hàng để chứng minh năng lực tài chính của doanh nghiệp đó và các tổ chức bóng rổ cũng vậy. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem cụ thể hình thức này là gì nhé.

ký quỹ là gì / Tiền gửi ký quỹ là gì?

Tiền gửi ký quỹ là một loại tiền gửi không kỳ hạn hoặc tiền gửi có kỳ hạn của một tổ chức tại các ngân hàng để đảm bảo thực hiện nghĩa vụ tài chính của tổ chức đó đối với các ngân hàng và các bên có liên quan khác.

Mỗi công ty hoặc doanh nghiệp kinh doanh sẽ gửi một khoản tiền hoặc hiện vật, đá quý hoặc các giấy tờ có giá khác vào tài khoản bị chặn tại một ngân hàng để đảm bảo thực hiện bảo lãnh khi kinh doanh là có thật. Công việc hoặc dự án là gì? Tiền và tài sản đưa vào ký quỹ phải được theo dõi chặt chẽ và rút ngay khi hết thời hạn gửi tiền.

Dịch vụ ký quỹ ký quỹ sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp cần chứng minh năng lực tài chính của họ trong các lĩnh vực của pháp luật Việt Nam yêu cầu ký quỹ. Cụ thể, chẳng hạn như du học, thuê lại việc làm, kinh doanh bảo hiểm, bán hàng đa cấp, du lịch quốc tế, dịch vụ việc làm, kinh doanh tạm nhập tái xuất, doanh nghiệp và công nhân Làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng …

Những đặc điểm và lợi ích của ký quỹ của doanh nghiệp bóng rổ tại ngân hàng là gì?

Dịch vụ Gửi tiền tại ngân hàng cung cấp nhiều lợi ích cho khách hàng với các thủ tục đơn giản và nhanh chóng, thời gian gửi linh hoạt, lãi suất cạnh tranh tùy thuộc vào loại tiền gửi, đảm bảo an ninh khi giao hàng. 

➤ Tìm hiểu: Các sản phẩm vay tiền trả góp hiện tại mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn hơn.

Rất nhiều lợi ích từ dịch vụ ký gửi ký quỹ

Sản phẩm “Ký quỹ ký quỹ” được áp dụng phù hợp với các sản phẩm gửi tiền có rút tiền linh hoạt (số tiền ban đầu được rút nếu sử dụng lãi suất, phần còn lại sẽ được hưởng lãi suất gốc). Thời gian thanh toán lãi của sản phẩm linh hoạt từ 1 đến 36 tháng theo các tiêu chí lãi suất dài hạn. Ngoài ra còn có các tính năng và lợi ích khác như sau:

Tiền gửi: VND hoặc ngoại tệ khác.
Tiền gửi tối thiểu: Linh hoạt, tùy thuộc vào bản chất của mỗi khoản tiền gửi.
Phương thức thanh toán lãi suất:
– Đối với các tài khoản trả lãi: tiền lãi được trả vào ngày 25 hàng tháng và được tự động ghi có vào tài khoản tiền gửi không kỳ hạn của khách hàng.
– Đối với tài khoản chịu lãi: lãi được trả vào cuối kỳ và tự động nhập vào khoản vay.
Sử dụng tài khoản tiền gửi ký quỹ: Bạn chỉ có thể mở một tài khoản cho từng loại ký quỹ và thực hiện giao dịch trên tài khoản ký quỹ theo quy định của từng loại giao dịch cụ thể.
Lãi suất tiền gửi ký quỹ được tính theo nhu cầu hoặc lãi suất kỳ hạn.

Để mở một tài khoản ký quỹ cần gì?

Mọi doanh nghiệp muốn mở tài khoản tiền gửi ngân hàng cần chuẩn bị các tài liệu sau:

Đối với khách hàng đã có tài khoản

Hợp đồng ký quỹ
Cho phép khấu trừ tiền từ tài khoản tiền gửi không kỳ hạn vào tài khoản ký quỹ
em bé

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Khách hàng chưa có tài khoản

Hồ sơ mở tài khoản gồm: Giấy đăng ký tài khoản, hồ sơ chứng minh tư cách pháp lý của tổ chức và hồ sơ chứng minh đại diện hợp pháp của chủ tài khoản.
Cho phép khấu trừ tiền từ tài khoản tiền gửi không kỳ hạn vào tài khoản tiền gửi có kỳ hạn.