16
182

Cập nhật những thông tin bóng rổ hữu ích với 7m

7m ứng dụng cập nhật kết quả, tỉ số, thông tin bóng rổ, bóng đá, thể thao hàng đầu việt nam. Livescore 7M CN – 7M Sport là trang web chuyên tổng hợp các thông tin tỷ lệ ,Kết quả bóng đá 7m trực tuyến,trên trang này có rất nhiều thông tin hữu ích cho người muốn có dữ liệu bóng đá 7m dùng để làm các vấn đề liên quan tới nhận định ,cập nhật hay soi kèo tỷ số,xem các tỷ lệ cá cược bóng đá ,…7M CN Livescore – 7M Sport luôn luôn đưa đến những thông tin chính xác nhất.

“Sếu vườn” 2m29 ghi điểm thần thánh: Thế giới phát cuồng

Tacko Fall là một cầu thủ bóng rổ người Senegal, anh đang định cư tại Mỹ và chơi bóng cho đội UCF Knights tham dự giải bóng rổ các trường đại học tại Mỹ (NCAA). Sau 2 năm chơi bóng tại đây, chàng trai 21 tuổi cao 2m29 đã có được những thành công được ghi nhận.

Cầu thủ 21 tuổi 2m29 (số 24) đang được nhiều CLB chuyên nghiệp Mỹ thèm muốn

Theo HLV của Fall, hiện tại có rất nhiều CLB bóng rổ chuyên nghiệp Mỹ (NBA) thèm muốn cầu thủ này và sẽ sẵn sàng chiêu mộ anh trong thời gian tới. Chàng trai có cân nặng 132kg vẫn đang rất hạnh phúc với CLB UCF nên chưa có động thái nào cho thấy anh đang dao động tâm lý.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với truyền thông mới đây, Tacko Fall không chia sẻ nhiều về chuyện chuyên môn mà anh kể lại chuyện cũ. “Tôi mới chỉ tập luyện bóng rổ được 5 năm, trước đó tôi chơi bóng đá. Mọi chuyện chỉ thay đổi khi tôi gặp  Ibrahima N’Diaye, ông ấy điều hành một học viện bóng rổ và trao cho tôi cơ hội tới Mỹ. Tất cả đã thay đổi năm tôi 16 tuổi”.

Huấn luyện viên đội bóng UCF, ông Johnny Dawkins khen nức nở: “Anh ấy chơi bóng rổ muộn hơn những người khác. Anh ấy cực kỳ thông minh, có thể giao tiếp bằng nhiều thứ tiếng. Khả năng chơi bóng của anh ấy không cần phải xếp hạng nào, bởi anh ta quá đặc biệt”.

Với tài năng của Fall, chắc chắn chàng trai 21 tuổi này sẽ xuất hiện tại NBA trong thời gian tới. Khi đó anh sẽ trở thành một trong những cầu thủ có chiều cao ấn tượng nhất giải bóng rổ hấp dẫn nhất thế giới. Trước đó có huyền thoại Manute Bol (2m28), Shawn Bradley (2m28), Gheorghe Murean (2m31) và Yao Ming (2m28).

Anh sẽ trở thành một trong những cầu thủ cao nhất giải chuyên nghiệp Mỹ nếu chơi ở NBA

Tacko Fall là một cầu thủ rất thông minh

Vượt trội so với toàn đội

Không những tấn công hay, anh còn chơi tốt khi phòng ngự